2021年1月16日

Marcus Rashford và Mason Greenwood xuất sắc thế nào trước Luton?

Marcus Rashford và Mason Greenwood đã tỏa sáng trong chiến thắng 3-0 của MU trước Luton ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, cả hai cầu thủ này đều vào sân từ băng ghế dư bị.

Rashford và Greenwood giải cứu MU

MU làm khách trên sân của Luton với mục tiêu giành chiến thắng, qua đó bước vào vòng 4. Thất bại trước Crystal Palace ngay tại Old Trafford càng khiến Quỷ đỏ phải cố gắng hơn. Mặc dù kiểm soát hoàn toàn trận đấu, song MU không tạo ra quá nhiều cơ hội rõ ràng.
Marcus Rashford và Mason Greenwood tỏa sáng trước Luton hình ảnh

Rashford và Greenwood tỏa sáng khi vào sân thay người

Đội khách chỉ vượt lên cuối hiệp 1 nhờ pha lập công trên chấm 11m của Juan Mata. Để tăng khả năng tấn công của đội nhà, HLV Solskjaer đã đưa Marcus Rashford và Mason Greenwood vào sân trong hiệp 2. Bộ đôi cầu thủ này đã tỏa sáng rực rỡ.

Phút 88, Greenwood có tình huống đánh gót đẳng cấp để Rashford thoát xuống đánh bại thủ môn đối phương nhân đôi cách biệt. Cầu thủ người Anh đã tham gia trực tiếp vào 10 bàn thắng trong 7 lần ra sân ở cúp Liên đoàn gần nhất cho MU (7 bàn, 3 kiến tạo).
Tới phút 90+3, Mason Greenwood ghi tên mình lên bảng tỷ số, đồng thời ấn định chiến thắng 3-0 cho MU. Theo thống kê, Greenwood là cầu thủ vào sân thay người đầu tiên của MU ghi bàn và kiến tạo trong một trận đấu ở cúp Liên đoàn Anh kể từ Marcus Rashford vào tháng 9 năm 2016 với Northampton (cả 2 đều ở tuổi 18).
Sau chiến thắng trước Luton, MU sẽ làm khách trên sân của Brighton tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2020/21 vào cuối tuần này. Dù không dễ dàng song đội chủ sân Old Trafford sẽ phải làm mọi cách để hướng đến  3 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *