2021年1月16日

Solskjaer lên tiếng về tình hình Smalling ở MU

HLV Solskjaer khẳng định Smalling vẫn ở Man United vì các đội bóng theo đuổi cầu thủ này chưa đáp ứng được mức giá mà Quỷ đỏ yêu cầu.

Smalling đã bị loại khỏi đội hình Man United tham dự vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh gặp đội nhược tiểu Luton Town đêm qua. Cầu thủ 30 tuổi đã gây ấn tượng khi chơi ở Roma theo dạng cho mượn. Được biết, Giallorossi cũng muốn mua đứt Smalling, nhưng chưa đáp ứng được số tiền chuyển nhượng MU yêu cầu là 18 triệu bảng.

Solskjaer lên tiếng về tình hình Smalling ở MU hình ảnh

Solskjaer lên tiếng về tình hình Smalling ở MU

“Ở thời điểm này, chúng tôi chưa có lời đề nghị nào ở gần với mức mà chúng tôi mong muốn. Vậy nên tình hình là như vậy. Giá trị của Smalling với tôi không hề giảm chút nào. Tôi không phải là người đàm phán giữa các CLB. Nhưng chúng tôi chưa nhận được những lời đề nghị hợp lý. Đơn giản là như vậy”.

Roma không giấu giếm mong muốn đưa Smalling trở lại sân Olimpico. Đích thân HLV Paulo Fonseca cũng lên tiếng hy vọng thương vụ này sẽ xong xuôi trước khi hạn chót chuyển nhượng ập đến.

“Tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Chris Smalling. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy ngày hôm qua. Cậu ấy muốn trở lại Roma và chúng tôi muốn có cậu ấy. Tôi nghĩ sẽ có thêm cập nhật mới trong vài ngày tới”.

Đêm qua, Man United đã gặp nhiều khó khăn trước Luton. Phải chờ tới cuối trận thì Quỷ đỏ mới nắm chắc được tấm vé đi tiếp nhờ những bàn thắng của Rashford và Greenwood.

“Các bạn có thể thấy rằng chúng tôi cần thời gian thi đấu”, Solskjaer chia sẻ sau khi MU lại có thêm 1 trận đấu nhọc nhằn. “Những cầu thủ này cần thi đấu để lấy lại sự sắc bén. Đẳng cấp ở bóng đá Anh đang ngày càng cải thiện. Đó cũng chỉ là đội hình đá cúp của Luton chứ không phải đội hình đá chính.

Tiêu chuẩn ở Championship giờ cũng rất cao và họ đã chơi tốt. Họ khiến chúng tôi phải làm việc vất vả để đi tiếp. Nhưng chúng tôi cũng có những điều tích cực ở trận này. Tôi thích những bàn thắng cuối trận. Đó là khi bóng được luân chuyển lên tuyến trên nhanh chóng. Những pha dứt điểm cũng rất tuyệt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *